BẢN NHÁP ĐẦU TIÊN CỦA TUNGTUNG.VN

      Tham gia cuộc thi Start Up Student Ideas – Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sinh Viên được coi là bản nháp đầu tiên trên con đường chinh phục mục tiêu số hóa hình thức trắc nghiệm trực tuyến của Tungtung.vn. Đây cũng được xem là thời điểm trình làng phiên bản đầu tiên của Tungtung trước công chúng, trước những chuyên gia khởi nghiệp và đông đảo sinh viên.

[Start Up Student Ideas là một cuộc thi về ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp nhằm tiếp nối ước mơ, hoài bão và hiện thực hóa ý tưởng dành riêng cho sinh viên Việt Nam, hội tụ những ý tưởng kinh doanh vô cùng mới mẻ và đậm chất công nghệ.]

       May mắn vượt qua 3 vòng thi, lọt vào top 15 ý tưởng xuất sắc và là 1 trong 3 đội được thuyết trình trực tiếp trên kênh VTV6 trên sân khấu của đêm Gala trao giải trước những đại diện đến từ các Bộ, Ban, Ngành Chính phủ cũng như những doanh nghiệp, chuyên gia về khởi nghiệp cùng đông đảo các sinh viên. Kết thúc cuộc thi, TUNGTUNG.VN đoạt giải nhì chiến thắng chung cuộc.

       Những kết quả đạt được trong cuộc thi đã thể hiện được sự ủng hộ, tin tưởng của mọi người vào giá trị mà Tungtung sẽ mang lại trong tương lai. Đây cũng là nguồn động lực mạnh mẽ và là bàn đạp vững chắc giúp TUNGTUNG.VN tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình!

Mời bạn đón xem phần thi của Tungtung trên kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=tUcbRPvaPQo&app=desktop 

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục