Queo-cam to Bảo Lộc ci đì^^
Check out nhẹ thời tiết cái nào!

Bảo Lộc chào đón Tùng Tùng bằng một cơn mưa rào nhè nhẹ (sau khi hạ cánh an toàn vào lúc 9:30pm) và những cơn mưa rào mành mạnh vào những ngày sau đó :v

Tưởng chừng mưa gió bão bùng có thể khiến biệt đội Tùng Tùng chùn bước, nhưng không, mưa càng to cuộc chơi càng trở nên lầy lội hơn đúng như cả nghĩa đen của nó =)))

Cùng theo chân host Thảo điểm qua hành trình lầy lội bất chấp thời tiết của team Tùng Tùng chúng mình nhé!

Tùng Tùng team check in TP Bảo Lộc

Day 1 (14/7/2018)
Dạo quanh thành phố Bảo Lộc , chơi team building
Điểm tâm buổi sáng bằng đặc sản Bún Bò Huế đậm hương vị núi rừng cao nguyên, nóng hổi, thơm ngào ngạt quyện trong làn sương sớm, cả team đã tràn đầy năng lượng cho những điểm đến tiếp theo. Rảo bộ trên con đường vừa ráo nước mưa cùng cái lạnh se se của Bảo Lộc, chúng mình đến homestay thuê xe máy cho tiện di chuyển, phần cũng để khám phá những quán coffee bé bé xinh xinh ở nơi đây.
Team Marketing
Team Dev
Warm up
It’s time for TEAM BUILDING

Buổi sáng trôi qua để lại thật nhiều sự thích thú và phấn khởi, cả team đã sẵn sàng cho những trò chơi “lầy lội” rồi!

Khởi động Team Building, cả đội được bốc thăm ngẫu nhiên mỗi người một mật thư khác nhau và thực hiện (cá nhân) giải mật thư ấy nhằm chọn ra hai đội thách đấu nhau trong những vòng chơi kế tiếp.

Round 1
“SỐNG LÀ TRANH ĐẤU”

Nghe tên thôi cả đội đã ít nhiều hình dung ra trận đấu chắc sẽ rất cam go: Ai cướp cờ chạy về trước mà không bị đối thủ chạm vào người mình sẽ ghi được điểm. Không nằm ngoài sự tiên đoán của tất cả các thành viên, trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt dưới nền đất trơn trượt sau trận mưa lớn. Địa hình khó khăn tuy gây nhiều cản trở song lại mang đến vô vàn tiếng cười sau khi kết thúc trận đấu: 2 đồng chí trượt patin và bị thương “mém” nặng!

Round 2
“AI THÔNG MINH NHẤT”

Tết dây chun cũng phải có điệu nghệ, tết xấu tết dỏm thua ráng chịu nha=))). Tết xong còn phải nhảy bằng chính sợi dây mình mới tết, cả đội nhảy luôn, vậy mới nói, hong phải lúc nào đông cũng có lợi thế!

Relax time

Round 3
“THÀ CHẾT CÒN HƠN”
Final round
“SỐNG CHẾT CÓ SỐ”

Cú chót quyết định đội thắng cuộc trở nên khó khăn hơn, thách thức hơn khi làm việc team work phải cực hiệu quả cùng khả năng xử lý phân chia công việc cũng như tài ứng biến sáng tạo một cách linh hoạt khi điều kiện thực tế không cho phép. Cuộc tranh tài là một loạt các nhiệm vụ nhỏ hơn phải hoàn thành xong tất cả trong thời gian quy định. Có một nhiệm vụ là cả đội phải chụp hình với một con mèo, tuy nhiên “hiện trường” lại chẳng có chú mèo nào, thế mà cả hai đội đều vượt qua thử thách một cách nhanh chóng đầy bất ngờ: mèo giả cũng là mèo, mèo trên mạng cũng là mèo, quản trò không thể không chấp nhận =)))!

Day 2 (15/7/2018)
Picnic BBQ, thăm chùa Linh Quy Pháp Ấn

Bảo Lộc mưa ròng rã khiến cả đội phải thay đổi kế hoạch của mình. Thay vì đi đến một vùng núi đồi khác ngắm cây cối, hòa mình cùng thiên nhiên hoang dại như kế hoạch, chúng mình đã quyết định BBQ ngay tại nhà với không khí mang đậm chất “cây nhà lá vườn”!Thế là cũng đã kết thúc chuyến hành trình hai ngày hai đêm tại Thành phố Bảo Lộc vui hết sức – chơi hết mình, niềm vui và hạnh phúc pha lẫn với chút lưu luyến, ngậm ngùi vì thời gian trôi qua nhanh quá phải sớm chia tay Bảo Lộc. Đó không chỉ là chuyến đi chơi đơn thuần, mà đó còn là cơ hội để các thành viên chia sẽ, kết nối và học hỏi lẫn nhau, gắn bó hơn và hiểu nhau hơn!

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục